NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO: TƯƠI HAY KHÔ, LOẠI NÀO PHÙ HỢP HƠN?
Đông Trùng Hạ Thảo từ lâu đã được coi là một nguyên liệu quý trong Y học cổ truyền, nổi bật với các lợi ích sức khỏe vượt trội. Khi lựa chọn giữa Đông Trùng Hạ Thảo tươi và khô, nhiều khách hàng băn khoăn không biết loại nào phù hợp hơn cho nhu cầu của mình, sau đây hãy cùng New Ocean Wave VN phân tích và tìm hiểu nhé!
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo tươi chứa 17 axit amin thiết yếu cùng nhiều vitamin và khoáng chất quý giá như adenosine, cordycepin, vitamin B, C, A, E, K. Sử dụng nấm tươi không chỉ giữ lại nguyên vẹn dưỡng chất mà, mang lại hiệu quả tốt hơn mà còn có mùi vị rất dễ chịu, thơm nhẹ. Tuy nhiên cần bảo quản trong nhiệt độ thấp. Nấm tươi hay dùng được nấu trong các bữa ăn: súp, lầu, cháo, yến, canh gà, miến xào, salad trộn, canh nấm.
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô không bị mất dưỡng chất vì công nghệ sấy thăng hoa chỉ lấy đi phần nước trong nấm, do vậy, nấm khô có hơi khác nấm tươi ở hương vị. Nấm khô có thể sử dụng linh hoạt như hầm canh, ủ rượu, ngâm mật ong, nấu cháo, ngâm trà.
Sản phẩm được nuôi trồng theo công nghệ Nhật Bản, được trồng trong môi trường vô trùng và không sử dụng bất cứ loại hoá chất nào, nên đảm bảo an toàn sức khoẻ 100%.
Có thể thấy, lựa chọn giữa Đông Trùng Hạ Thảo tươi và khô phụ thuộc vào nhu cầu và cách sử dụng của từng cá nhân. Trong khi loại nấm tươi giúp phát huy hiệu quả tối đa trong thời gian ngắn, thì nấm khô lại tiện lợi và dễ bảo quản hơn. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để chọn lựa loại phù hợp nhất cho sức khỏe của bạn!
Sản phẩm được cấp Giấy chứng nhận ATTP chuẩn quốc tế và đăng ký mã vạch.
----------------------------
NEW OCEAN WAVE VIET NAM - Cho sức khỏe tốt hơn mỗi ngày!
Đặt hàng tại đây:
Hotline: 0973939111
Website: https://newoceanwave.com.vn
#newoceanwavevn #đôngtrùnghạthảo #nấm #dongtrunghathao #ruoutotchosuckhoe #namdongtrunghathaokho #namdongtrunghathaotuoi #nấmtươi #nấmkhô #cho_sức_khoẻ_tốt_hơn_mỗi_ngày