Zalo +84 (0)973939111

 Zalo +84 (0)373010738

Trang chủ»Giới thiệu

Tìm kiếm sản phẩm

New Ocean Wave Vietnam

New Ocean Wave Vietnam được thành lập từ tháng 03/2019. Công ty được thành lập với một chủ đích và mong muốn sẽ giới thiệu và cung ứng vào cuộc sống hàng ngày cho người dân Việt Nam và Quốc tế những sản phẩm đồ uống (có cồn và không cồn) và các thực phẩm có lợi cho sức khỏe. 

 

Công ty tập trung nghiên cứu để sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm có chất lượng cao, đóng góp nhanh chóng vào cải thiện sức khoẻ mỗi ngày. Đặc biệt công ty ưu tiên sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, từ thiên nhiên; nói không với hoá chất và các nguyên vật liệu không phải từ thiên nhiên. Vệ sinh An toàn Thực phẩm là yếu tố tiên quyết tạo nên giá trị sản phẩm và luôn cao hơn nhiều tiêu chuẩn trong nước, hướng tới tiêu chuẩn tầm quốc tế. Các sản phẩm luôn được đăng kí thương hiệu và có đầy đủ giấy phép công bố sản phẩm của cơ quan chức năng khi lưu thông trên thị trường cho hàng sản xuất bởi công ty và cả hàng nhập khẩu. 

 

Với mong muốn áp dụng nhiều công nghệ, sáng tạo và tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến của thế giới trong chế biến đồ uống và thực phẩm vào việc khai thác nguồn nguyên vật liệu nông nghiệp dồi dào, phong phú tại Việt Nam, công ty ấp ủ sẽ tạo ra thêm những thương hiệu có giá trị mang nguồn gốc Việt tốt cho con người Việt Nam và vươn tầm thế giới. Song song, việc chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm về rèn luyện bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng cũng sẽ là nhiệm vụ xuyên suốt của công ty và đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm góp phần nâng cao hiểu biết và giúp đỡ cộng đồng để có sức khoẻ tốt hơn mỗi ngày. 

 

Các sản phẩm của công ty đã và đang được sử dụng rộng rãi với nhiều phản hồi rất tích cực và đạt tỉ lệ người dùng trung thành rất cao. Công ty đang từng bước giới thiệu ra nhiều tỉnh thành trên cả nước và mong muốn nhận được thêm nhiều sự cộng tác từ các Anh chị em đại lý, nhà phân phối đang có mặt trên thị trường hoặc có mong muốn cùng cộng tác để phát triển mạng lưới phân phối trong và ngoài nước. 

 

Với tầm nhìn và mục tiêu lâu dài để "Cho sức khỏe tốt hơn mỗi ngày“, Công ty chúc khách hàng và đối tác những trải nghiệm thật tích cực khi đến với với New Ocean Wave Việt Nam và các thương hiệu hiện hữu nổi bật là Mộc Thuỷ Tửu và Mộc Thuỷ Mật. Công ty chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của tất cả các anh chị em khách hàng và đối tác trong thời gian qua và mong mỗi ngày sẽ được tiếp tục đồng hành vui vẻ, chặt chẽ hơn nữa trên nền các sản phẩm hiện hữu và nhiều sản phẩm chất lượng cho sức khỏe mới sẽ được công ty tiếp tục giới thiệu, cung ứng cho các nhu cầu sức khoẻ của cộng đồng người Việt Nam và Quốc tế !

 

XIN CẢM ƠN!

 

banner

 
 

Tìm kiếm sản phẩm

icon-nature

 

100% THIÊN NHÊN

Được nuôi cấy hoàn toàn hữu cơ, chất lượng, an toàn

icon-shiper

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng nội thành TP.HCM với đơn hàng từ 3.000.000 vnđ (*)

Thống kê truy cập

Liên hệ

New Ocean Wave Vietnam - Thực Phẩm Tốt cho Sức khoẻ

Cho Sức khoẻ tốt hơn mỗi ngày

Địa chỉ :
Trụ Sở chính: 11A đường 38, KP.5, P. Linh Đông, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh  
VPĐD:           35/7 Đường 59, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline/zalo : 097 393 91 11
Email :
Sales@newoceanwave.com.vn

Facebook

Bản đồ

ytb

ytb

ytb

ytb

ytb

ytb

ytb